Centtrip ra mắt dịch vụ thanh toán theo thời gian thực cho các công ty đa quốc gia

Nhà cung cấp tài khoản đa tiền tệ Centtrip đang giới thiệu một giải pháp để các công ty có thể thực hiện và chấp nhận thanh toán qua biên giới nhanh hơn.

Công ty Centtrip có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu, ngoại hối (FX) và dịch vụ ngân hàng, đã công bố giải pháp thanh toán theo thời gian thực của họ vào thứ Tư (ngày 18 tháng 4). Công cụ CenttripNow của công ty này cho phép các công ty đa quốc gia thực hiện các giao dịch thanh toán trong nước và quốc tế bằng 15 loại tiền tệ khác nhau, với các giao dịch được thanh toán chỉ trong "vài giây". Công ty không tính phí dịch vụ thời gian thực.

"Khách hàng của chúng tôi là động lực thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi", đồng sáng lập Centtrip và Giám đốc điều hành, ông Brian Jamieson, cho biết. “Chúng tôi thiết kế tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ và giúp họ đạt được tăng trưởng một cách thông minh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. CenttripNow cũng không ngoại lệ. Trở thành khách hàng của Centtrip có nghĩa là bạn có thể kết nối trên mạng lưới doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả hơn và tạo ra mối quan hệ lâu dài mạnh mẽ hơn."

Jamieson nói thêm rằng năm ngoái, Thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney kêu gọi mở cửa hệ thống thanh toán của Vương quốc Anh cho các công ty FinTech khi các quy định về Ngân hàng Mở của quốc gia này có hiệu lực. Các quy tắc này nhằm mục đích tạo điều kiện chia sẻ dữ liệu giữa các ngân hàng, các công ty FinTech và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác.

"Với CenttripNow và các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo khác, chúng tôi đang ở vị trí dẫn đầu trong phong trào này," Jamieson nói.

Theo thông báo của công ty, các khách hàng doanh nghiệp của công ty được cung cấp một tài khoản chính, với khả năng mở các tài khoản phụ với các loại tiền tệ và khu vực khác nhau. Các dịch vụ của công ty này tuân thủ chuẩn PSD2 và cung cấp các dịch vụ quản lý ngân quỹ và kiểm soát tài chính khác cho các Giám Đốc Tài Chính (CFO) và kế toán trưởng của khách hàng doanh nghiệp.

Khách hàng cũng có thể tùy chỉnh mức độ kiểm soát và phân quyền truy cập cho nhiều người dùng khác nhau. Centtrip cung cấp dịch vụ báo cáo cho từng tài khoản phụ. Các tài khoản có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán qua biên giới hoặc chuyển tiền đến và đi từ tài khoản đa tiền tệ.

Các dịch vụ thanh toán của công ty có thể hỗ trợ khả năng thanh toán cá nhân hoặc theo lô trong thời gian thực với sự hỗ trợ và quản lý FX bổ sung. Centtrip cho biết các dịch vụ của họ nhằm giúp các doanh nghiệp giảm thiểu các khó khăn vướng mắc liên quan đến giao dịch toàn cầu, bao gồm quản lý các múi giờ khác nhau. giờ giao dịch của ngân hàng, đồng thời giảm thiểu rủi ro các khoản thanh toán qua biên giới bị trì hoãn.

Centtrip cung cấp các dịch vụ tài chính cho cả cá nhân và doanh nghiệp, tập trung vào các yêu cầu tài chính toàn cầu của các công ty ngành hàng hải và ngành công nghiệp âm nhạc.

Lê Minh

Chia sẻ bài viết này